Cấu tạo và sửa chữa ô tô – tài liệu học lái xe

Tài liệu sửa chữa ô tô dành cho học viên học lái xe

Cấu tạo và sửa chữa ô tô thông thường là một trong những môn học của chương trình đào tạo lái xe. Môn học này nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về cấu tạo của xe ôtô và những hư hỏng thông thường giúp cho học viên có thể khắc phục các sự cố nhỏ khi lái xe tham gia giao thông.

Các bạn có thể tham khảo tài liệu này để tìm hiểu cấu tạo chung, nguyên lý, cách thức vận hành và đặc biệt là cách thức kiểm tra, xử lý các bệnh thông thường đối với xe ô tô phổ dụng khi lưu thông trên đường.

Việc tự kiểm tra xe sẽ giúp bạn có thể chăm sóc xe tốt hơn, vận hành an toàn, nó cũng giúp bạn kiểm soát được tình trạng hoạt động, chu kỳ bảo dưỡng trước khi đưa xe đến các xưởng dịch vụ hoặc gọi cứu hộ, thợ sửa chữa trên đường.

View Fullscreen

Trường hợp bạn gặp trục trặc với xe ô tô trên đường cần tới dịch vụ sửa chữa ô tô, hãy tham khảo dịch vụ cứu hộ xe ô tô từ hệ thống ứng dụng Rada. Chúng tôi liên kết mới mạng lưới các gara, các trung tâm cứu hộ, sửa chữa trong toàn quốc để có thể có phương án xử lý tốt nhất cho các bạn mỗi khi yêu cầu.

Ứng dụng sẽ tự động xác định trung tâm sửa chữa ô tô hoặc dịch vụ cứu hộ ô tô có khoảng cách gần với bạn nhất để gửi thông báo. Họ sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi kết nối.

Chúc các bạn có những chuyến đi an toàn và luôn nhớ tuân thủ Luật giao thông đường bộ.

Cứu hộ và sửa chữa ô tô