Mở tài khoản nhận tin mời thầu

Mở tài khoản nhận tin mời thầu

Đặt dịch vụ

Dịch vụ nhận thông tin mời thầu từ Dauthau.Info

 • Bạn muốn nhận thông báo mời thầu được công bố thường xuyên trên cổng thông tin đấu thầu theo chủ đề mình quan tâm?

Hãy gửi yêu cầu dịch vụ để các tư vấn viên liên hệ và hướng dẫn thủ tục và mở tài khoản trọn gói giúp bạn trên cổng thông tin Dauthau.Info

 • Thông tin chính xác, nhanh chóng
 • Xem đầy đủ hồ sơ và thông tin mời thầu
 • Cho phép tạo bộ lọc và tìm kiếm nhanh thông tin mời thầu thuộc lĩnh vực mình quan tâm
 • Thiết lập gửi thông tin mời thầu theo từng lĩnh vực, điều kiện đến bạn định kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng thông qua Email của bạn.
Các gói dịch vụ do Dauthau.Info cung cấp:
TT
Tính năng
Khách
Thành viên
Thành
viên VIP1
1
Duyệt danh sách gói thầu
checked
checked
checked
2
Sử dụng chức năng tìm kiếm nâng cao để tìm kiếm gói thầu
checked
checked
checked
2.1
Tìm kiếm thông minh (tìm theo Số TBMT, tên gói thầu, bên mời thầu, Tên dự án, Nội dung chính của gói thầu) trong một ô tìm kiếm duy nhất.
checked
checked
checked
2.2
Sử dụng nhiều từ khóa tìm kiếm song song
checked
checked
checked
2.3
Sử dụng một hoặc nhiều từ khóa loại trừ trong tìm kiếm
checked
checked
checked
2.4
Tìm theo ngày đăng hoặc ngày đóng thầu
checked
checked
checked
2.5
Lọc theo hình thức, lĩnh vực, loại doanh nghiệp, số tiền đảm bảo, giá mời thầu...
checked
checked
checked
2.6
Lựa chọn tìm chính xác hoặc tìm tương đối
checked
checked
checked
2.7
Lưu lại kết quả tìm kiếm để tạo thành bộ lọc sử dụng sau này
 
checked
checked
3
Xem thông tin cơ bản của gói thầu
checked
checked
checked
4
Xem thông tin đơn vị mời thầu
checked
checked
checked
5
Xem danh sách các gói thầu cùng đơn vị mời thầu
checked
checked
checked
6
Tạo bộ lọc tìm kiếm gói thầu theo yêu cầu và năng lực nhà thầu
 
checked
checked
 
Số lượng bộ lọc tối đa
 
2
5
7
Nhận email thông báo về gói thầu mới phù hợp điều kiện tìm kiếm
(đã lưu trong bộ lọc)
 
 
checked
7.1
Tần suất gửi mail theo tùy chọn (tối đa 3 giờ/ lần, tối thiểu 24 giờ/ lần)
 
 
checked
7.2
Sử dụng nhiều hòm thư nhận thông tin
 
 
checked
8
Xem đầy đủ thông tin chi tiết của gói thầu theo thông báo mời thầu
 
checked
checked
Giá (VNĐ/năm)
Miễn phí
Miễn
phí
1.500.000đ

Cam kết dịch vụ

1. Trung tâm thông tin DauThau.info cung cấp các dịch vụ theo hiện trạng hiện có, tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng dịch vụ, chúng tôi cam kết các nội dung dưới đây

 • Chịu trách nhiệm hoàn tiền 100% nếu người sử dụng dịch vụ phát hiện dữ liệu trên DauThau.info được biên tập sai lệch (ngoại trừ trường hợp hệ thống bị tấn công sửa đổi dữ liệu hoặc lỗi từ Hệ thống đấu thầu điện tử của Trung tâm mời thầu Quốc gia... tất cả các trường hợp này phía DauThau.info phải có thông báo công khai và đưa ra bằng chứng chứng minh).
 • Hoàn tiền dịch vụ chưa sử dụng (tính theo số ngày còn lại, nếu người sử dụng có yêu cầu chấm dứt hợp đồng cung cấp dịch vụ) khi phát hiện ra hơn 2 tính năng bất kỳ trong số các tính năng của riêng gói VIP được giới thiệu bị lỗi quá 7 ngày mà không thể khắc phục.
 • Hoàn tiền dịch vụ chưa sử dụng (tính theo số ngày còn lại) khi dịch vụ gửi mail bị ngưng hoạt động quá 7 ngày (do lỗi kỹ thuật chủ quan, không phải do trường hợp bất khả kháng) mà không thể khắc phục (nếu người sử dụng có yêu cầu chấm dứt hợp đồng cung cấp dịch vụ).
 • Hoàn tiền dịch vụ chưa sử dụng (tính theo số ngày còn lại) khi website dauthau.info bị ngưng hoạt động quá 7 ngày (do lỗi kỹ thuật, không phải do trường hợp bất khả kháng) mà không thể khắc phục (nếu người sử dụng có yêu cầu chấm dứt hợp đồng cung cấp dịch vụ).

2. Trường hợp bất khả kháng

a. Các trường hợp bất khả kháng bao gồm:

 • Thiên tai: bao gồm nhưng không hạn chế như động đất, lụt lội và nước lụt, sấm sét, khí hậu khắc nghiệt hoặc thay đổi đột ngột khiến hệ thống máy chủ gặp sự cố.
 • Lộn xộn náo loạn và mất an ninh trật tự, thiệt hại hình sự, phá hoại, bãi công, đóng cửa, tình trạng bất ổn náo loạn về nhân lực lao động hoặc các rối loạn công nghiệp khác (làm ảnh hưởng đến việc thực hiện của hợp đồng) không phải do lỗi của DauThau.info gây ra.
 • Bị tấn công: bao gồm nhưng không hạn chế các hình thức như bị DDOS, sửa đổi, xóa dữ liệu và các hình thức phá hoại khác.
 • Bị ngưng cung cấp dữ liệu thầu: Nguồn dữ liệu công khai trên Hệ thống đấu thầu điện tử của Trung tâm mời thầu Quốc gia (tại địa chỉ http://muasamcong.mpi.gov.vn) bị  ngưng, xóa hoặc dừng hoạt động mà không có nguồn thay thế phù hợp.
 • Thay đổi về chính sách pháp luật liên quan đến việc khai thác các dữ liệu công khai mà phần mềm đang khai thác.
 • Các trường hợp bất khả kháng khác theo quy định của pháp luật.

b. Nếu trường hợp bất khả kháng xảy ra với một bên thì trong vòng 7 ngày bên đó phải có thông báo cho bên kia và trong vòng 30 ngày phải gửi thông tin cho bên kia mô tả về nguyên nhân của sự cố, ảnh hưởng của sự cố đối với việc thực hiện nghĩa vụ hợp đồng, và gửi kèm các bằng chứng chứng minh về việc xảy ra sự cố. Ngay sau khi sự cố bất khả kháng chấm dứt, các bên có trách nhiệm tích cực tiếp tục thực hiện hợp đồng.

c. Hợp đồng này sẽ chấm dứt bởi bất cứ bên nào mà không bị phạt nếu tình trạng bất khả kháng kéo dài trên 1 tháng và không thể khắc phục được.

Nguồn dữ liệu của Dauthau.Info được tổng hợp tự động từ nguồn dữ liệu công khai trên Hệ thống đấu thầu điện tử của Trung tâm mời thầu Quốc gia. Bản quyền dữ liệu thuộc về Trung tâm mời thầu Quốc gia (Bộ kế hoạch và đầu tư) và các đơn vị liên quan.