Dịch vụ của FPT Services

Dịch vụ của FPT Services

Đặt dịch vụ

96,762
Khách hàng đã sử dụng
7,451
Nhà cung cấp tham gia
142,528
Đơn hàng đã phục vụ
Yêu cầu dịch vụ mới
Thông báo từ Rada
NHÓM DỊCH VỤ: DỊCH VỤ CHÍNH HÃNG

Đặt dịch vụ của FPT services

  • Bạn là khách hàng của FPT?
  • Bạn muốn sử dụng dịch vụ chính hãng do FPT cung cấp dành cho hệ thống thông tin hoặc trang thiết bị tin học trong gia đình?

Hãy trải nghiệm dịch vụ chính hãng từ mạng lưới kỹ thuật viên trải khắp cả nước của FPT Services với các chương trình chăm sóc đặc biệt, dịch vụ vượt trội được triển khai trên hệ thống Rada trong phạm vi cả nước bao gồm:

  • Dịch vụ Bảo hành
  • Dịch vụ bảo hành tận nơi
  • Dịch vụ bảo trì, bão dưỡng
  • Dịch vụ cài đặt & triển khai hệ thống
  • Dịch vụ cho thuê IT
  • Dịch vụ di rời hệ thống
  • Dịch vụ sửa chữa & bán lẻ
  • Dịch vụ tư vấn & thiết kế giải pháp hệ thống CNTT

FPT Services hợp tác cùng Rada để mở rộng mạng lưới dịch vụ của mình trên nền tảng chia sẻ nhằm cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, nhanh nhất đến các kỹ thuật viên của FPT dựa vào khoảng cách và bản đồ trực tuyến.

Hãy đặt dịch vụ chính hãng của FPT thông qua FPT Service để nhận được tư vấn hợp lý nhất cho bất cứ vấn đề gì bạn cần liên quan đến trang thiết bị tin học và hệ thống thông tin của mình.

Giới thiệu về FPT Service

Công ty Dịch vụ tin học FPT là thành viên của công ty Hệ thống Thông tin FPT, trực thuộc tập đoàn FPT. Được thành lập vào năm 1993 trên cơ sở kế thừa Trung tâm bảo hành FPT, đến nay, sau hơn 20 năm hoạt động, FPT Services đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ tin học hàng đầu Việt Nam với trên 300 nhân viên, 11 trung tâm dịch vụ tại 8 tỉnh thành lớn trên cả nước. Hiện tại, FPT Services là công ty kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ tin học sau bán hàng có thị phần lớn nhất tại Việt Nam với hệ thống khách hàng lớn, trải đều trên các lĩnh vực. 

Bên cạnh đó, FPT Services cũng tham gia các dự án xây dựng giải pháp, hỗ trợ tin học cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc và trong mọi lĩnh vực như cơ quan chính phủ, tài chính – ngân hàng, bưu chính – viễn thông, khu công nghiệp….

Hiện tại, Công ty TNHH Dịch vụ Tin học FPT đang là đại diện bảo hành và sửa chữa (ASP: Authorized Service Provider) của nhiều hãng công nghệ lớn có uy tín trên thế giới như: Apple, IBM, HP, Asus, Ricoh, Fuji Xerox,...

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tài năng, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất để đưa các doanh nghiệp tới con đường thành công và phát triển. Chắc chắn hiệu quả sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi chính là điều mà quý khách không ngờ tới.

FPT Services – Dịch vụ tin học chất lượng,
Luôn đồng hành cùng quý khách trên mọi chặng đường!


Top dịch vụ tin cậy
Bản đồ nhà cung cấp toàn quốc
Ứng dụng đặt dịch vụ đạt giải nhì - Nhân tài đất Việt 2017 Được tài trợ bởi Bootstrap track of FbStart từ Facebook