Quét mã QR tải app đặt dịch vụ
 

 

 

 

 

Nước lọc qua bình lọc có uống được không?

Hỏi đáp với chuyên giaChuyên mục: Nước sinh hoạtNước lọc qua bình lọc có uống được không?
Bạch Hoàn hỏi 5 năm trước

Tôi đang định mua bình lọc nước về để lọc nước uống thay cho việc mua bình nước lavie hàng tháng. Không biết nước uống sau bình lọc có được không? Nhân đây, tôi cũng muốn các chuyên gia tư vấn giúp hãng máy lọc nước nào uy tín và chất lượng?

Admin Rada trả lời 5 năm trước

Câu hỏi của bạn đã được gửi đến chuyên gia về máy lọc nước.

1 Trả lời
Admin-Rada trả lời 5 năm trước

Chào bạn!

1. Hiện tại ở Việt Nam có tiêu chuẩn nước ăn uống tuy nhiên chất lượng nước từ máy lọc còn nhiều vấn đề chưa rõ ràng vì vậy chúng tôi khuyến cáo bạn không nên uống nước ngay sau máy lọc nếu chưa được kiểm chứng và giám sát. Các bạn nên đun sôi nước để sử dụng nhằm đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình.

2. Các máy lọc tốt là máy đáp ứng các tiêu chí như sau:

  • Cho nước đầu ra đáp ứng tiêu chuẩn nước sinh hoạt theo tiêu chuẩn Việt Nam đã được công bố: Để đảm bảo việc này các bạn nên sử dụng dịch vụ xét nghiệm nước độc lập để kiểm tra. Không nên để bên bán máy tự xét nghiệm và đưa kết quả cho bạn. Rada sẽ kết nối bạn đến các dịch vụ xét nghiệm nước đó khi bạn cần.
  • Có chất lượng linh kiện, phụ kiện đi kèm tốt, kết cấu chắc chắn: Cái này xác nhận bằng cảm quan, tự tay bạn đánh giá và qua quá trình sử dụng của những người quen biết đánh giá. Máy không tốt thường hay hỏng, trục trặc.
  • Máy có những tính năng đặc biệt: Các tính năng kiểu như tự điều chỉnh mức độ lọc của màng lọc, lõi lọc tùy thuộc vào chất lượng nước nguồn đầu vào của bạn.