Quét mã QR tải app đặt thợ sửa máy rửa bát
 

 

 

 

 

Nhà có 04 người nên mua máy rửa bát nào cho phù hợp?

Hỏi đáp với chuyên giaChuyên mục: Máy rửa bátNhà có 04 người nên mua máy rửa bát nào cho phù hợp?
Trần Thị Quyên hỏi 2 năm trước

Em chào các bác
Các bác tư vấn giùm em với a
Nhà em có 4 người nên mua máy rửa bát bao nhiêu bộ ạ, các bác rw giúp em dòng máy tốt phù hợp với ăn
Em đang làm tủ bếp và định để mrb bên trong tủ sau đóng lại nhìn cho gọn thì bên thiết kế báo là nếu để mrb bên trong thì sẽ phải làm kệ bếp cao hơn bình thường 5 phân, như vậy khi đứng nấu có bị mỏi không ah và mua máy rửa bát kích thước bao nhiêu thì hợp lý ạ
Em cảm ơn!

1 Trả lời
Quản Trị Viên Nhân viên trả lời 2 năm trước

Chào bạn,

Với quy mô gia đình 4 người, nếu không có khách đến thăm thường xuyên hoặc bạn không thường xuyên tổ chức các buổi tiệc trong gia đình có nhiều người ăn thì bạn nên sử dụng các loại máy rửa bát để bàn. Các loại máy này có thể rửa được khoảng 6-10 bộ chén đĩa. Loại này cơ động có thể dịch chuyển đến các vị trí khác nhau khi mình muốn tuy nhiên việc để máy rửa bát này cần có một khoảng không gian phía trên mặt bếp vì vậy nếu mặt bếp của bạn hạn chế diện tích thì bạn có thể xem xét sử dụng máy rửa bát âm tủ.

Các loại máy rửa bát âm tủ thường có dung tích chứa lớn hơn, tích hợp nhiều công nghệ hơn và nó cũng mắc tiền hơn, đổi lại nó sẽ gọn gàng và đẹp hơn khi được thiết kế cùng với tủ bếp của bạn.

Về chiều cao của mặt bếp cũng tùy thuộc vào người hay đảm nhận vị trí chủ bếp trong gia đình. Cao hơn một chút hoặc thấp hơn một chút đều gây mỏi tuy nhiên trường hợp cao hơn một chút khi thao tác sẽ đỡ hơn là thấp (vì thấp bạn sẽ phái cúi và sẽ đau lưng) cho nên nếu phải lựa chọn phương án cao hơn hay thấp hơn thì cao hơn sẽ là lựa chọn nên cân nhắc.

Về các thương hiệu máy rửa bát trên thị trường hiện tại cũng có rất nhiều hãng, phổ dụng như:

1. Máy rửa bát Bosch
2. Máy rửa bát Fujishan
3. Máy rửa bát Galanz
4. Máy rửa bát Electrolux
5. Máy rửa bát Panasonic
6. Máy rửa bát Grasso
7. Máy rửa bát Candy
8. Máy rửa bát Daiwa

Các hãng sản xuất này đều có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của các gia đình. Bạn có thể lựa chọn dựa trên hãng yêu thích của mình hoặc dựa trên giá tiền để quyết định chủng loại dành cho gia đình mình.

Việc mua máy rửa bát to hay nhỏ ở đây dựa trên quan điểm, nếu bạn mong muốn máy rửa bát đảm nhận công việc này giúp mình thường xuyên thì bạn có thể xem xét những máy rửa bát có dung tích lớn hơn (để dự phòng cho trường hợp chúng ta thường xuyên có tiệc tùng). Còn quan điểm của bạn coi việc rửa bát cũng như một hình thức vận động nhẹ nhàng hoặc cớ để lôi các ông chồng vào bếp cùng thì bạn có thể cân nhắc các loại máy rửa bát nhỏ hơn (để dư việc cho chúng ta thể thao)

Trường hợp ngân sách bạn bị hạn chế, bạn có thể cân nhắc thêm các loại máy rửa bát nội địa hàng bãi, những loại này giá thành rẻ hơn tuy nhiên khi mua cần xem xét kỹ các phụ kiện đi kèm, tránh cũ quá mà gây hỏng hóc trong quá trình vận hành, đặc biệt là các mâm xoay phun nước.

Hy vọng một số tư vấn trên sẽ giúp bạn lựa chọn được máy rửa bát phù hợp với gia đình mình.