Quét mã QR tải app đặt thợ sửa điều hòa
 

 

 

 

 

Lắp điều hòa mới hay bị chặt chém khoản ống nối… làm sao để không bị chém đây các bác nhỉ?

Hỏi đáp với chuyên giaChuyên mục: Điều hòa, máy lạnhLắp điều hòa mới hay bị chặt chém khoản ống nối… làm sao để không bị chém đây các bác nhỉ?
Sóng Xanh hỏi 5 năm trước

Xem các chiêu trò của thợ lắp điều hòa, nhà cháu thấy họ toàn moi móc ra khoản mục ống nối để làm thịt khách hàng i-tờ như nhà cháu. Có cách nào để nhà cháu tránh được tệ nạn này không? Lắp điều hòa ở đâu uy tín đây các bác nhỉ? Cần lắm một lời khuyên.

1 Trả lời
Admin-Rada trả lời 5 năm trước

Chào bạn,

Cách tốt nhất trong trường hợp này là trao đổi thông tin trước để thống nhất với thợ về các chi phí vật liệu, nhân công và các chi phí phát sinh trước khi thực hiện. Để biết được thông tin khi trao đổi với thợ, các bạn có thể sử dụng ứng dụng Rada như một bảng tham khảo giá, ở mục sửa chữa và lắp đặt điều hòa. Bạn cũng có thể đưa ứng dụng Rada cho thợ xem giá đã được niêm yết làm căn cứ.

Ống đồng kèm theo máy khi bán ra đi kèm theo máy thường có chiều dài khoảng 3m, nếu cục nóng và cục lạnh của bạn cách xa nhau thì sẽ phải bổ sung thêm ống đồng, dây điện, vỏ bảo ôn, dây cuốn theo thực tế phát sinh… (bạn và thợ sẽ cùng đo khoảng phát sinh này khi nghiệm thu)

Thợ uy tín là đội ngũ thợ chấp nhận tham gia cung cấp dịch vụ trên ứng dụng Rada, vì ở đó họ đã đồng thuận với chính sách giá mà Rada đã công bố, đồng thuận với cơ chế đảm bảo chất lượng dịch vụ một cách minh bạch, đồng ý để khách hàng đánh giá một cách công khai trên hệ thống.

Khi có bất cứ khiếu nại nào từ bạn, Rada sẽ tham gia giải quyết theo quy trình, bạn có thể tham khảo quy trình đó ở đây: Quy trình xử lý khiếu nại dịch vụ