Quét mã QR tải app đặt dịch vụ
 

 

 

 

 

Giới thiệu về Rada

Hỏi đáp với chuyên giaChuyên mục: ChungGiới thiệu về Rada
Quản Trị Viên Nhân viên hỏi 2 tháng trước

Xin cung cấp thông tin giới thiệu về Rada và ứng dụng Rada Gọi thợ.

1 Trả lời
Quản Trị Viên Nhân viên trả lời 2 tháng trước

Rada là ứng dụng di động đạt giải cao nhất nội dung Khởi nghiệp mạo hiểm – Nhân tài đất Việt 2017. Ứng dụng giúp bạn đặt dịch vụ theo yêu cầu bao gồm dịch vụ sửa điều hòa, sửa tivi, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa đồ điện tử, thợ sửa điện nước, giúp việc gia đình, xe sân bay… trong phạm vi toàn quốc.
Các cửa hàng, trung tâm cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hoặc thợ sửa chữa có tay nghề cao trong có khoảng cách gần bạn nhất sẽ nhận yêu cầu của bạn để kết nối, trao đổi và cung cấp dịch vụ tại nơi bạn mong muốn.
Khi yêu cầu của bạn được chấp nhận, các điểm cung cấp dịch vụ sẽ biết được vị trí mà bạn trên bản đồ và liên lạc với bạn để cung cấp dịch vụ. Giá thành dịch vụ tại chỗ sẽ khác so với tại cửa hàng và tuỳ thuộc vào trao đổi giữa bạn và nhà cung cấp dịch vụ, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá trên ứng dụng để biết thêm thông tin.
Nếu bạn hài lòng với sự phục vụ của cửa hàng khi kết thúc dịch vụ, hãy chia sẻ nhận xét/đánh giá thông qua ứng dụng để nhiều người cùng biết. Nếu bạn không hài lòng, hãy thông báo cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ kiểm tra và xử lý triệt để các vấn đề có liên quan và thông báo kết quả cho bạn.
Hiện tại, Rada cung cấp kết nối đến các dịch vụ bao gồm:

  • Gọi thợ sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị trong gia đình (Điều hòa máy lạnh, Tủ lạnh, Tivi, Máy Giặt, Lò vi sóng, Bình nóng lạnh…)
  • Gọi thợ mộc, thợ nề, thợ xây dựng, điện nước
  • Gọi thợ sửa chữa máy tính, điện thoại, máy in & thiết bị tin học tại nhà
  • Gọi người giúp việc, dịch vụ giúp việc, làm sạch, giặt thảm…
  • Đặt lịch xét nghiệm, đặt lịch dịch vụ y tế tại nhà
  • Đặt xe sân bay, xe đường dài

Lưu ý: Đây là hệ thống kết nối và đánh giá giữa hai bên vì vậy nếu chúng ta cùng cam kết làm việc tốt, trung thực để nhiều người biết đến.
Chúc các bạn xử lý thành công sự cố cùng với sự hỗ trợ của ứng dụng Rada!