10 lợi ích của việc sử dụng dịch vụ trên hệ thống Rada

Rada không những mang lại cho bạn một trải nghiệm mới, sử dụng công nghệ trong các công việc tưởng chừng như bình thường hàng ngày mà thực sự là người bạn đồng hành tin cậy trong cuộc sống hàng ngày của mỗi một gia đình, hãy tìm hiểu những lợi ích mà bạn có được khi sử dụng hệ thống ứng dụng kết nối các dịch vụ sửa chữa các bạn nhé:

  1. Bạn đang kết nối đến không phải chỉ 1 dịch vụ mà là hàng chục dịch vụ cạnh tranh nhau để phục vụ bạn, công cụ cạnh tranh duy nhất của họ là chất lượng sự nhanh nhẹn và giá cả minh bạch.
  2. Khi dùng Rada để kết nối dịch vụ gia đình, bạn sẽ được phục vụ đến cùng trong bất cứ trường hợp nào mà không lệ thuộc vào một nhà cung cấp dịch vụ cố định. Các nhà cung cấp nếu không phục vụ đúng cam kết, họ sẽ không được phép nhận tiền và sẽ chuyển sang nhà cung cấp khác để xử lý.
  3. Bạn có thể đánh giá, cho điểm nhà cung cấp dựa vào mức độ hài lòng của bạn đối với dịch vụ mà họ cung cấp để đội ngũ kiểm soát dịch vụ của Rada và đặc biệt là các khách hàng khác trong tương lai nắm được.
  4. Bạn không cần phải gọi điện, hãy đặt yêu cầu và ngồi chờ nhà cung cấp gọi điện, phục vụ bạn.
  5. Chỉ những nhà cung cấp có uy tín, gần bạn nhất mới có cơ hội phục vụ bạn, tránh tình trạng bạn phải chờ dài cổ khi gọi điện đến một số tổng đài truyền thống nào đó.
  6. Bạn có thể biết chính xác nhà cung cấp này có địa chỉ ở đâu, quá trình phục vụ của họ như thế nào thông qua các thông tin mà Rada kiểm tra và hiển thị trên bản đồ số.
  7. Mọi chuyện chặt chém, thiếu minh bạch, dịch vụ kém chuyên nghiệp sẽ được loại bỏ một cách hoàn toàn thông qua việc kiểm soát ba bên giữa bạn, nhà cung cấp và bộ phận kiểm tra của Rada.
  8. Bảo hành: Nhà cung cấp buộc phải cam kết với Rada bảo hành cho bạn đến cùng nếu có bất cứ điều gì phát sinh trong quá trình triển khai dịch vụ cho bạn.
  9. Chỉ khi nào bạn đồng ý với phương án cung cấp dịch vụ mà nhà cung cấp thông báo, bạn đồng ý với giá thành thì dịch vụ mới được triển khai.
  10. An toàn tuyệt đối cho các dịch vụ được triển khai ở nhà bạn vì mọi hoạt động của nhà cung cấp dịch vụ được chúng tôi theo dõi và giám sát thường xuyên thông qua các nguyên tắc quản lý cũng như hệ thống địch vị, giám sát.

Hãy đảm bảo rằng bạn có ứng dụng Rada luôn ở trong máy điện thoại của bạn trong bất cứ tình huống nào!