Quét mã QR tải app đặt dịch vụ
 

 

 

 

 

10 lợi ích của việc sử dụng dịch vụ trên hệ thống Rada

Rada không những mang lại cho bạn một trải nghiệm mới, sử dụng công nghệ trong các công việc tưởng chừng như bình thường hàng ngày mà thực sự là người bạn đồng hành tin cậy trong cuộc sống hàng ngày của mỗi một gia đình, hãy tìm hiểu những lợi ích mà bạn có được khi sử dụng hệ thống ứng dụng kết nối các dịch vụ sửa chữa các bạn nhé:

 Ứng dụng Rada - Gọi thợ sửa chữa

  1. Bạn đang kết nối đến không phải chỉ 1 dịch vụ mà là hàng chục dịch vụ cạnh tranh nhau để phục vụ bạn, công cụ cạnh tranh duy nhất của họ là chất lượng sự nhanh nhẹn và giá cả minh bạch.
  2. Khi dùng Rada để kết nối dịch vụ gia đình, bạn sẽ được phục vụ đến cùng trong bất cứ trường hợp nào mà không lệ thuộc vào một nhà cung cấp dịch vụ cố định. Các nhà cung cấp nếu không phục vụ đúng cam kết, họ sẽ không được phép nhận tiền và sẽ chuyển sang nhà cung cấp khác để xử lý.
  3. Bạn có thể đánh giá, cho điểm nhà cung cấp dựa vào mức độ hài lòng của bạn đối với dịch vụ mà họ cung cấp để đội ngũ kiểm soát dịch vụ của Rada và đặc biệt là các khách hàng khác trong tương lai nắm được.
  4. Bạn không cần phải gọi điện, hãy đặt yêu cầu và ngồi chờ nhà cung cấp gọi điện, phục vụ bạn.
  5. Chỉ những nhà cung cấp có uy tín, gần bạn nhất mới có cơ hội phục vụ bạn, tránh tình trạng bạn phải chờ dài cổ khi gọi điện đến một số tổng đài truyền thống nào đó.
  6. Bạn có thể biết chính xác nhà cung cấp này có địa chỉ ở đâu, quá trình phục vụ của họ như thế nào thông qua các thông tin mà Rada kiểm tra và hiển thị trên bản đồ số.
  7. Mọi chuyện chặt chém, thiếu minh bạch, dịch vụ kém chuyên nghiệp sẽ được loại bỏ một cách hoàn toàn thông qua việc kiểm soát ba bên giữa bạn, nhà cung cấp và bộ phận kiểm tra của Rada.
  8. Bảo hành: Nhà cung cấp buộc phải cam kết với Rada bảo hành cho bạn đến cùng nếu có bất cứ điều gì phát sinh trong quá trình triển khai dịch vụ cho bạn.
  9. Chỉ khi nào bạn đồng ý với phương án cung cấp dịch vụ mà nhà cung cấp thông báo, bạn đồng ý với giá thành thì dịch vụ mới được triển khai.
  10. An toàn tuyệt đối cho các dịch vụ được triển khai ở nhà bạn vì mọi hoạt động của nhà cung cấp dịch vụ được chúng tôi theo dõi và giám sát thường xuyên thông qua các nguyên tắc quản lý cũng như hệ thống địch vị, giám sát.

Hãy đảm bảo rằng bạn có ứng dụng Rada luôn ở trong máy điện thoại của bạn trong bất cứ tình huống nào!

Đặt dịch vụ như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm dịch vụ tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để dịch vụ có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi dịch vụ, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho dịch vụ biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết để gửi đến dịch vụ...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm dịch vụ gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt dịch vụ

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết để gửi đến dịch vụ... bạn cần yêu cầu dịch vụ, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm dịch vụ

Lợi ích khi đặt dịch vụ từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới dịch vụ liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào dịch vụ cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, dịch vụ sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được dịch vụ cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với dịch vụ
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,084 nhà cung cấp dịch vụ, 137,060 người sử dụng và 221,182 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt dịch vụ từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GPT ×